Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

Đoàn thiện nguyện tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà cho hộ nghèo tại huyện Yên Minh

06:05, 08/08/2022

Thực hiện chương trình Mùa Hè Xanh trên bản Sủng Thài huyện Yên Minh. Chiều ngày 6/8 Hội Chữ thập đỏ - CLB Thiện Nguyện – CLB Lập Thạch Yêu Thương huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đã đến tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở tại xã Sủng Thài.

Đoàn trao kinh phí hỗ trợ làm nhà ở cho hộ gia đình anh Mua Mí Pó, thôn Sủng Phính C xã Sủng Thài

Tại đây đoàn đã trao tặng 50 xuất quà bằng tiền mặt với tổng trị giá mỗi xuất quà là 850 nghìn đồng cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ làm nhà ở cho hộ gia đình anh Mua Mí Pó, thôn Sủng Phính C xã Sủng Thài, huyện Yên Minh với số tiền là 60 triệu đồng. Ngoài ra đoàn còn trao thêm gạo, mỳ tôm các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày…

Đoàn trao tặng 50 xuất quà bằng tiền mặt với tổng trị giá mỗi xuất quà là 850 nghìn đồng cho các hộ gia đình

Những món quà đã thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", góp phần động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn với những người nghèo trên địa bàn xã Sủng Thài để họ sớm vươn lên phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

Thời gian tới, Hội Chữ thập và các CLB Thiện Nguyện huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, vận động các nhà hảo tâm tích cực tham gia công tác cứu trợ nhân đạo, từ thiện xã hội, để Hội thực sự là chỗ dựa cho những hoàn cảnh khó khăn./.

                                                              Thanh Hưng ( Huyện Yên Minh)

 


Ý kiến bạn đọc