Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam vs ĐT Oman: Cơ hội cho Công Phượng?

16:46, 12/10/2021

Với màn trình diễn khá tốt khi được tung vào sân ở trận gặp Trung Quốc, liệu Công Phượng có được đá chính trong trận đấu với Oman đêm nay?

Phan Văn Đức vẫn chưa tìm lại được phong độ cao nhất và không để lại nhiều ấn tượng dù được đá chính liên tục trong thời gian vừa qua. Do đó, không loại trừ khả năng HLV Park Hang Seo sẽ có thay đổi ở vị trí cầu thủ tấn công lệch trái, với sự xuất hiện của Công Phượng.

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam vs ĐT Oman: Cơ hội cho Công Phượng? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, màn trình diễn xuất sắc của Hồ Tấn Tài ở trận gặp Trung Quốc có thể sẽ giúp anh giành suất đá chính ở vị trí hậu vệ phải. Bên cánh trái, Hồng Duy có thể sẽ được thay thế bởi Văn Thanh, cầu thủ có thể hình thể lực tốt hơn để đối chọi với lối chơi tấn công biên đầy tốc độ của đối thủ.

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam vs ĐT Oman: Cơ hội cho Công Phượng? - Ảnh 2.

Các vị trí còn lại, có lẽ sẽ không có sự thay đổi. Thủ môn vẫn sẽ là một Tấn Trường thi đấu khá ổn định, bộ 3 trung vệ được tin tưởng là Duy Mạnh - Quế Ngọc Hải - Bùi Tiến Dũng. Cặp tiền vệ trung tâm Tuấn Anh và đặc biệt là Hoàng Đức đang chơi cực kỳ ấn tượng. Vị trí cầu thủ tấn công lệch phải vẫn sẽ là Quang Hải còn Tiến Linh là lựa chọn số 1 trên hàng công.

Đội hình dự kiến ĐT Việt Nam vs ĐT Oman: Cơ hội cho Công Phượng? - Ảnh 3.

Nguồn: VTV.VN

 

 


Ý kiến bạn đọc