Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

AFF Cup | 2 trụ cột của ĐT Việt Nam nhiều khả năng vắng mặt ở trận đấu ra quân

10:30, 04/12/2021

 Quế Ngọc Hải và Quang Hải nhiều khả năng sẽ không ra sân ở trận đấu ra quân của ĐT Việt Nam gặp ĐT Lào.

Ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã cho đội tuyển Việt Nam chia đội hình để thi đấu nội bộ nhằm kiểm tra phong độ của các cầu thủ và xác định bộ khung cho trận ra quân với đội tuyển Lào vào ngày 6/12 sắp tới.

AFF Cup | 2 trụ cột của ĐT Việt Nam nhiều khả năng vắng mặt ở trận đấu ra quân - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo có tổng cộng 29 cầu thủ cho AFF Cup lần này sau khi Hùng Dũng không thể sang Singapore thi đấu. Trước mỗi trận ban huấn luyện sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký thi đấu và về mặt lực lượng đội tuyển Việt Nam đang khá dồi dào vào lúc này. 

Đội trưởng Quế Ngọc Hải và tiền vệ Quang Hải được cho nghỉ trong buổi thi đấu nội bộ vì mỏi cơ, nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ không ra sân ở trận gặp ĐT Lào sắp tới. HLV Park Hang Seo còn nhiều sự lựa chọn ở vị trí trung vệ khi Đình Trọng, Thành Chung hay Bùi Tiến Dũng đều đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân. 

AFF Cup | 2 trụ cột của ĐT Việt Nam nhiều khả năng vắng mặt ở trận đấu ra quân - Ảnh 2.

Ở hàng tiền vệ Tuấn Anh cũng đã có thể tập luyện bình thường suốt thời gian qua trong khi Hoàng Đức đang có phong độ cao. Trên hàng công, Công Phượng và Tiến Linh sẽ là những cái tên đáng chú ý nhất cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch Đông Nam Á lần này.

Nguồn: VTV.VN

 


Ý kiến bạn đọc